Vietnam Airlines tăng gần 600 chuyến bay phục vụ Tết Nguyên đán

Vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đã được hãng mở bán cách đây 2 tháng, áp dụng cho tất cả đường bay nội địa. Hành khách nào còn chần chừ chưa mua vé thì nhanh chóng sắp xếp đặt vé vì một số ngày vé cũng đã hết.

Cụ thể, trong giai đoạn từ 20/1/2019 đến 19/2/2019 (tức 15 tháng Chạp tới 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 100.000 ghế (tương đương 566 chuyến bay) so với cùng kỳ.

Hãng hàng không Jetstar Pacific cũng triển khai bán gần 600.000 chỗ (3.210 chuyến bay) để phục vụ nhu cầu tăng cao của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán. Hai hãng bay tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách trong thời gian cao điểm.

Vietnam Airlines  tăng số lượng chuyến bay nội địa để phục vụ nhu cầu di chuyển trong dịp Tết.

Vietnam Airlines tăng số lượng chuyến bay nội địa để phục vụ nhu cầu di chuyển trong dịp Tết.

Hiện nay, đường bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại, bao gồm: Boeing 787, Airbus A350, A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao SkyTrax.

Trong thời gian cao điểm, hai hãng bay khuyến nghị hành khách mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức và yêu cầu lấy hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá…

Đối với chuyến bay nội địa như vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của Vietnam Airlines và bất kỳ hành trình nào, hành khách nên chủ động thời gian đi lại, đảm bảo có mặt tại sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành để hoàn tất các thủ tục với đầy đủ giấy tờ tùy thân cho người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) đặt ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Đường bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại.

Đường bay nội địa của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại.

Vietnam Airlines đang chuẩn bị triển khai dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngay tại trung tâm thành phố (in-town check-in) ở Hà Nội và Đà Nẵng nhằm tiết kiệm thời gian, gia tăng lợi ích cho hành khách. Jetstar Pacific cũng tăng cường nhân sự và chuẩn bị sớm các phương án phục vụ, khẩn trương hoàn thành bảo dưỡng đội tàu bay Airbus A320 phục vụ cao điểm Tết.

phongvevietnamairlines.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *