Vietnam Airlines chính thức bán vé máy bay Quảng Ninh – TP.HCM chỉ từ 800.000 đồng

Vé máy bay Quảng Ninh – TP.HCM đã được Vietnam Airlines bán tại các đại lý với mức giá chỉ từ 800.000 đồng/chặng. Hành khách có nhu cầu bay chặng này liên hệ Tổng đài 1900 1812 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Theo thông tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, vé máy bay tuyến TP.HCM – Quảng Ninh và ngược lại đã chính thức được bán tại các đại lý.

Tuyến bay sẽ bắt đầu từ ngày 30/12, với 1 chuyến/ngày, bằng máy bay Airbus A321 có 184 ghế, trong đó có 16 ghế hạng thương gia. Thời gian bay từ TP. HCM – Quảng Ninh bắt đầu từ 14 giờ tại sân bay Tân Sơn Nhất – đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào 16 giờ 5’. Chuyến ngược lại từ sân bay Vân Đồn sẽ bắt đầu từ 16 giờ 45 và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18 giờ 50.

Để thúc đẩy tuyến TP.HCM – Quảng Ninh, trong thời gian đầu, Vietnam Airlines đưa ra mức giá vé hạng phổ thông từ 800.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Tuy nhiên, do yếu tố kỹ thuật nên việc đặt vé trực tuyến qua trang chủ của Vietnam Airlines hiện chưa thực hiện được, đơn vị đang khẩn trương triển khai, bổ sung để hoàn thiện việc đặt vé trực tuyến.

Vietnam Airlines khai thác tuyến bay Quảng Ninh Sài Gòn

Vietnam Airlines khai thác tuyến bay Quảng Ninh Sài Gòn

Tại cuộc họp với chính quyền tỉnh Quảng Ninh, đại diện Vietnam Airlines cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư và tỉnh Quảng Ninh nghiên cứu tiến tới mở đường bay đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn sau khi khai trương vào cuối tháng 12 tới.

Hãng này cũng đề xuất với tỉnh Quảng Ninh và chủ đầu tư Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn hỗ trợ hãng miễn giảm chi phí cất hạ cánh trong năm đầu tiên, tạo điều kiện cho hãng vị trí đặt văn phòng đại diện tại Hạ Long…

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được đầu tư xây dựng tại xã Đoàn Kết (Vân Đồn, Quảng Ninh) trên diện tích 325 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 7.700 tỷ đồng.

>>Đặt mua vé ngay tại: Đại lý vé máy bay tại Tp Hồ Chí Minh

Nhà ga của Cảng có thiết kế mái vòm màu đỏ, được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm. Sân bay với công suất 2,5 triệu khách mỗi năm giai đoạn đến năm 2020, giờ cao điểm có thể đạt 1.250 hành khách một giờ. Dự kiến, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón khoảng 7.000 lượt khách mỗi ngày.

Liên hệ đặt vé máy bay Quảng Ninh Sài Gòn của Vietnam Airlines

lien-he-vietnameirlines

Liên hệ đặt mua vé máy bay Quảng Ninh Sài Gòn của Vietnam Airlines

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *